VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0987.450.727

Văn phòng - 0987.450.727
Hôm nay: 69 | Tất cả: 118,234
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC
Tổ chức Tiệc tất niên Công ty Thiết bị y tế Miền Trung
Tin đăng ngày: 3/2/2020 - Xem: 2769
 

Bằng khát vọng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung mong muốn góp phần tạo ra thị trường y tế phát triển lành mạnh và người dân được hưởng các dịch vụ xứng đáng nhất. Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung phấn đấu trở thành nhà cung cấp có uy tín, là bạn hàng tin cậy, lâu dài và bền vững, hướng đến một công ty hàng đầu trong nước.

Hiện nay, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung đang là đại diện độc quyền và đại lý cho một số hãng nổi tiếng như Wallach-Mỹ, AREL-Thổ Nhĩ Kỳ, HSC-Pháp,  CISA-Italia, Vestfrost-Đan Mạch, Schmitz-Đức, OPT-Italia, Jinsol-Hàn Quốc, Draeger-Đức, Covidient-Mỹ, Andromeda-Mỹ, Haier-Trung quốc, Wondfo-Trung Quốc, Jisico-Hàn Quốc, HYSC- Hàn Quốc....
 
Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 

Mục tiêu của Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung là luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh và dịch vụ bảo hành bảo trì kịp thời, thường xuyên.

Với một đội ngũ nhân viên, kỹ sư  chuyên nghiệp, tâm huyết, và có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung chính là sự khác biệt với nỗ lực không ngừng:

 " Sản phẩm tốt, dịch vụ còn tốt hơn".
 
Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung cố gắng mỗi ngày, từng bước một, phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi vui mừng vì phần lớn khách hàng luôn muốn quay lại hợp tác với Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung sau lần đầu tiên. Điều đó chứng tỏ chúng tôi đang nỗ lực đúng hướng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi tự hào bởi trải nghiệm hợp tác với Công ty Thiết bị Y tế Miền Trung, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự đầu tư đúng đắn và hợp lý của mình.

Upload

Upload

Upload

Upload

Upload

 

<< Sự kiện đã tổ chức >>
 
 
 
 
 
 
 
Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Tĩnh
Địa chỉ: Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0987.450.727
Email: saonghean@gmail.com
Website: http://tochucsukienhatinh.com
Tin tức
  • Hà Tĩnh: 7.376 công dân hoàn thành cách ly tập trung, trở về
  • BBI Hà Tĩnh - Kết nối doanh nghiệp với khách hàng
  • Cung cấp thiết bị trang trí tiệc cưới
  • Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Tĩnh
  • Thành phố Hà Tĩnh khai hội cờ thẻ đầu xuân Canh Tý
  • Lễ hội đua thuyền trên sông La chào Xuân Canh Tý
  • Di tích đền Bà Hải Kỳ Anh Hà Tĩnh đón khách ngày đầu năm